»

Căng da mặt là phẫu thuật giúp da mặt xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào da mặt và làm cho da mặt bị lão hóa.

Trước đây chỉ có người lớn tuổi thực hiện phẫu thuật này, nhưng hiện nay do nhiều người trẻ cũng có nhu cầu nên chỉ định căng da mặt ít còn phụ thuộc vào tuổi tác.

Hình ảnh phẫu thuật căng da:

Ca 7 : Trước phẫu thuật
Ca 7 : Trước phẫu thuật
Ca 7 : Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật căng da 5 tuần
Ca 2 : Trước phẫu thuật
Ca 2 : Trước phẫu thuật
Ca 2 : Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật căng da 3 tuần
Ca 4 : Trước phẫu thuật căng da mặt
Ca 4 : Trước phẫu thuật căng da mặt
Ca 4 : Trước phẫu thuật căng da mặt
Sau phẫu thuật căng da mặt
Ca 4 : Trước phẫu thuật căng da mặt
Ca 4 : Trước phẫu thuật căng da mặt
Ca 4 : Trước phẫu thuật căng da mặt
Sau phẫu thuật căng da mặt

Đối với chị em phụ nữ, việc phải đối diện với sự lão hóa trên khuôn mặt là “chuyện không của riêng ai”. Khi tuổi đời càng cao, làn da càng nhiều nếp nhăn. Không cần phải đợi đến khi bạn đạt tới ngưỡng U50, chỉ mới bước vào tuổi 30, da cũng đã bắt đầu thiếu chất nhờn và có những nếp nhăn nhẹ.

Ở tuổi 40, lượng collagen trong da bắt đầu sụt giảm khiến cho da mặt co vào và không thể giãn ra như trước nữa. Khả năng phục hồi da cũng bị suy giảm dù chị em có sử dụng nhiều loại mỹ phẩm dưỡng da. Cùng với sự tác động của ánh nắng mặt trời, khói bụi, stress… mà gương mặt của người phụ nữ ngày càng già nua một cách trầm trọng.

Lựa chọn hàng đầu cho mọi người này là phương pháp căng da nội soi. Kỹ thuật nội soi trong lĩnh vực căng da mặt được các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới lựa chọn và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng vì những ưu điểm mà nó mang lại như: độ chính xác cao, ít gây tổn thương phụ cho cơ thể, vùng mổ kín vô trùng và đặc biệt vết mổ rất nhỏ nên đạt tính thẩm mỹ cao, bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật cần thiết trong các trường hợp căng da mặt cục bộ như: nâng cao chân mày, xóa rãnh mũi má, xóa vết chân chim ở đuôi mắt… Còn đối với những trường hợp căng da mặt diện rộng như: trán, thái dương, mặt và cổ thì các bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp nội soi và căng da mặt cổ điển để đạt hiệu quả tối đa.

Hiện nay thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân được rất nhiều người lựa chọn là địa chỉ căng da mặt uy tín và làm khách hàng hài lòng nhiều nhất tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu tư vấn và tìm hiểu về phương pháp căng da mặt xin liên hệ ngay để được đặt lịch hẹn tư vấn với bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ.

Khách hàng : coffeefree
Ngày : 11/02/2011

Mới đi tư vấn ông này thôi mà bị thuyết phục quá các mẹ à

Trời ui, sáng nay e mới đi tư vấn bsi Nhân về, tức 1 cái là quên xin xem hình những ca làm trước đây,chủ yếu đến để xem cái đó mà cũng quên , lẩm cẩm dễ sợ, lúc mới vô, gặp 1 cô có gương mặt thật...khủn khíp, ...

Khách hàng : K.P
Ngày : 22/10/2011

Bác sĩ Nhân phẫu thuật rất đẹp và tự nhiên

Tôi ở úc có dịp người nhà giới thiệu đến Bác sĩ Nhân. Tôi rất mừng vì được BS và nhân viên ở đây dành mọi sự ưu ái và thật nhiệt tình giúp đỡ cho tôi được toại nguyện những gì mà tôi hằng mong ước, dù trước đây ...

Khách hàng : N.H
Ngày : 28/11/2011

Đặt túi nâng ngực và xử lý bướu

Sau khi được tư vấn kỹ lưỡng và tận tình của Bác sĩ Nhân, tôi đã quyết định để bác sĩ nhân phẫu thuật đặt túi ngực và xử lý bướu trong ngực trái.  Tôi đã rất hài lòng về kết quả phẫu thuật . Tôi xin cảm ơn Bác sĩ Nhân ...

Khách hàng : T.H
Ngày : 26/11/2011

Đặt túi nâng ngực bác sĩ Nhân

  Tôi được bạn bè giới thiệu về Bác Sĩ Nhân nên sau khi cân nhắc đã quyết định đặt túi nâng ngực ở phòng khám của bác sĩ số 4 Hưng Long. Sau 2 ngày tôi đã hết đau và rất hài lòng với bộ ngực mới của mình. Tôi rất ...

Khách hàng : abcgot
Ngày : 02/11/2010

Bác sĩ Nhân là địa chỉ tin cậy

Mình vừa làm mũi bsi Nhân cach day cung duoc 13 ngay roi, ca nha nhin vao deu khen đẹp và tự nhiên, nếu chưa chắc đi đâu,thì bsi Nhân là địa chỉ tin cậy, vì dù gì cũng đẹp hơn cái cũ,chimtrangmocoi tham khảo cũng nhiều quá ha, nhờ ...

Phòng Khám Tạo Hình Thẩm Mỹ Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân hoạt động theo phương châm : 

GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ ĐẸP TỰ NHIÊN

 cộng với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm, Bác Sĩ NGUYỄN THÀNH NHÂN đã được Sở Y Tế cấp giấy phép số 044/GCNHN.TM để mở Phòng Khám Tạo Hình Thẩm Mỹ tại số 4 đường Hưng Long P6 Q10 Tp HCM.( Trước đây tọa lạc tại 662/5 Sư Vạn Hạnh nối dài F12 Q10 )

Ý kiến khách hàng

Ngày :
Sau khi gặp Bác Nhân rồi em rất thích về mũi của mình. Đẹp hơn, cao hơn, thanh thoát nữa.
Khách hàng B. Trân – 23/11/2015 Em tên B. Trân, em từ Úc về. Em có nghe dì giới thiệu về ...