Loading...

Giới thiệu

Phòng khám Chuyên khoa thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Thành Nhân
Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Thành Nhân vinh dự được Sở Y Tế cấp giấy phép số 026789/HCM-GPHD mở Phòng khám CHUYÊN KHOA THẨM MỸ tại số 4, đường Hưng Long, Phường 6, Quận 10, Tp. HCM.

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Giám đốc phòng khám - Bác sĩ chuyên môn chính


"Trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ, vai trò của người bác sĩ quyết định 90% kết quả thẩm mỹ thành công hay không. Và trên bất kỳ cuộc chiến nào, nếu muốn trở thành chiến binh giỏi, điều tiên quyết đầu tiên là phải biết tự trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc. Đặc biệt là trong lĩnh vực y học.

Dành 15 năm để học tập và tham gia đào tạo tại nước ngoài và gần 20 năm làm việc thực tế, Tôi luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân với mong muốn đi tìm giá trị đích thực và mang cái đẹp đến cho tất cả mọi người, giúp mọi người tìm được sự thành công và hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là cách mà Tôi lựa chọn để cống hiến sức lực của mình cho ngành thẩm mỹ."

Tp.HCM, 06/2017
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Một số cột mốc quan trọng của TS.BS Nguyễn Thành Nhân

 • ĐH. Sankt-Peterburg 1983 - 1990
  Sau khi nhận được học bổng du học tại Nga, TS.BS Nguyễn Thành Nhân hoàn thành 9 năm học với kết quả xuất sắc.
 • ĐH. Sankt-Peterburg 1990 - 1993
  Hoàn thành chương trình Bác sĩ Nội trú chuyên khoa Tai - Mũi - Họng
 • ĐH. Moscow 1993 - 1999
  Tốt nghiệp Chuyên khoa Tạo hình Thẩm mỹ tại Viện Đào tạo sau đại học Moscow
 • 2010 - 2016 Hà Nội
  Được bệnh viện Chợ Rẫy cử đi học Nghiên cứu sinh, sau đó đạt học vị Tiến sĩ với Luận án đầu tiên của Việt Nam về chuyên ngành thẩm mỹ với đề tài
  "Kết hợp mô tự thân và vật liệu nhân tạo trong tạo hình mũi"
 • 1999 - nay TP. Hồ Chí Minh
  Chịu trách nhiệm chuyên môn chính tại Phòng khám Chuyên khoa thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Thành Nhân

Đội ngũ Y-Bác sỹ

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn trong và ngoài nước về chuyên môn cũng như kỹ thuật thẩm mỹ mới, hiện đại và tiên tiến nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất nhưng đảm bảo an toàn.