DỊCH VỤ PHẪU THUẬT KHÁC

Với sự thay đổi nội tiết tố, thời tiết, môi trường, tuổi tác… dần làm cho cơ thể của bạn mất đi độ hấp dẫn vốn có. Đã là người phụ nữ thì ai cũng mong muốn sở hữu một khuôn mặt đẹp với các đường nét hài hòa và một thân hình trẻ trung, thon gọn. Vậy có cách nào để thay đổi diện mạo của bản thân tốt hơn?

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, có rất nhiều phương pháp để cái thiện vóc dáng giúp bạn lấy lại sự tự tin. Đến với Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ các phương pháp phẫu thuật thân hình theo đúng quy trình của bộ Y Tế, đảm bảo về độ an toàn cũng như mang đến cho bạn sự hài lòng về kết quả.

Hãy cùng tìm hiểu phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác tại phòng khám

Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật đặt túi độn mông vào bên trong giữa cơ để nâng mông theo kích thước mong muốn và giữ cố định túi độn giúp vòng 3 được căng tròn và quyến rũ hơn. … Xem Chi Tiết

Phương pháp thẩm mỹ giảm mở bụng là kỹ thuật dùng dụng cụ chuyên dụng kết hợp với thiết bị nội soi để hút lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể giúp vòng bụng săn chắc, phẳng lỳ…. Xem Chi Tiết

LƯU Ý:

Kết quả phẫu thuật tùy tình trạng cơ địa mỗi người, PKCK  phẫu thuật thẩm mỹ Tiến Sĩ BS Nguyễn Thành Nhân sẽ kiểm tra, thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Tuy nhiên các phẫu thuật gây mê sẽ được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ giấy phép của bộ Y tế cấp phép.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ