Trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ, vai trò của người bác sĩ quyết định 90% kết quả thẩm mỹ thành công hay không. Và trên bất kỳ cuộc chiến nào, nếu muốn trở thành chiến binh giỏi, điều tiên quyết đầu tiên là phải biết tự trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc. Đặc biệt là trong lĩnh vực y học.

Dành 15 năm để học tập và tham gia đào tạo tại nước ngoài và gần 20 năm làm việc thực tế, Tôi luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân với mong muốn đi tìm giá trị đích thực và mang cái đẹp đến cho tất cả mọi người, giúp mọi người tìm được sự thành công và hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là cách mà Tôi lựa chọn để cống hiến sức lực của mình cho ngành thẩm mỹ.

Tp.HCM, 06/2017

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân

 Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân là ai?

Tiến sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân – Nguyên Giám đốc Phòng khám tạo hình thẩm mỹ tại địa chỉ Số 4 Hưng Long, Phường 6, Quận 10, Tp.HCM. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân được giới chuyên môn đánh giá cao về nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc, và là một trong những Bác sĩ thẩm mỹ đầu tiên dành 6 năm nghiêm cứu và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ về đề tài phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

  • Năm 1990 tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học Y Khoa Sankt-Petersburg ở Nga (1984 – 1990).
  • Năm 1993 tốt nghiệp Bác sĩ Nội Trú (3 năm) tại Đại Học Y Khoa Sankt-Petersburg.
  • Năm 1999 tốt nghiệp Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại Viện đào tạo sau Đại Học Moscow.
  • Năm 1999 về Việt Nam Công tác tại khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh.
  • Giảng viên đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Thành viên Hội Thẩm Mỹ Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hiện nay đang là Giám Đốc Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tọa lạc số 4 Hưng Long, P.6, Q.10.TPHCM.

Các hoạt động & thành tích của Tiến sĩ – Bác sĩ Nhân

Ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 1999, Phòng khám CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS Nguyễn Thành Nhân hoạt động với phương châm “Giái pháp tối ưu để đẹp tự nhiên”. Với mong muốn giúp tất cả mọi người trở nên xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống. Không dừng lại ở đó, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân còn thường xuyên tham gia hội thảo, hội nghị Phẫu Thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước để trau dồi kinh nghiệm và ứng dụng.

Khách hàng nói gì Tiến sĩ – Bác sĩ Nhân

Tôi từng phẫu thuật nâng mũi tại một thẩm mỹ viện khác vào năm 2016, sau khi nâng mũi và về lại Mỹ thì mũi bị co rút hếch lên trên và ở trên sống mũi lõm xuống một khoảng rất lớn. Thời gian đó tôi rất stress và mệt mỏi. 2017 Tôi quyết định về Việt Nam để làm lại mũi, rất may tôi gặp được TS BS Nhân, hiện tại mũi Tôi mới phẫu thuật được hơn 20 ngày nhưng tôi rất hài lòng. Tôi rất cám ơn Bác Sĩ và PKCK đã giúp tôi có được chiếc mũi ưng ý và tự tin hơn trong cuộc sống.

Denise Kim Dung

Đăng ký ngay để được tư vấn !