DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT

Có những người vừa sinh ra đã được trời phú ưu ái cho một đôi mắt hút hồn biết nói nhưng cũng có người không được may mắn như vậy, cặp mắt 1 mí, mí lót, mí lệch, mí lận…. khiến phái đẹp và cả đấng mày râu mất đi sự tự tin vốn có của bản thân.  Hay một số khác vì sức mạnh của thời gian, dấu hiệu tuổi tác làm cho Đôi mắt không còn như thuở thanh xuân mà bắt đầu xuất hiện mỡ mắt, bọng mắt, sụp mí….

Thấu hiểu được điều đó, Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân mang đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt để giúp chị em và cả đấng mày râu có cơ hội sở hữu một đôi mắt sáng đẹp “vạn người mê” thêm phần tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Hãy cùng tìm hiểu phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt cho Nam & Nữ tại Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân hiện nay:

Cắt mắt 2 mí hay còn gọi là phẫu thuật cắt mắt là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt, khắc phục triệt để tình trạng da thừa hay bọng mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên….
Xem Chi Tiết

Để khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt giúp Bạn sở hữu đôi mắt 2 mí nam tính và cuốn hút. Chúng ta hãy cùng Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân tìm hiểu về phương pháp “Tạo hình mắt toàn diện cho Nam giới”….

Xem Chi Tiết

LƯU Ý:

Kết quả phẫu thuật tùy tình trạng cơ địa mỗi người, PKCK  phẫu thuật thẩm mỹ Tiến Sĩ BS Nguyễn Thành Nhân sẽ kiểm tra, thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Tuy nhiên các phẫu thuật gây mê sẽ được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ giấy phép của bộ Y tế cấp phép.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ