Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm,Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân được Sở Y Tế cấp giấy phép số 044/GCNHN.TM mở Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ – TS. BS. Nguyễn Thành Nhân tại số 4 đường Hưng Long, P.6, Q10, TP.HCM (Trước đây tọa lạc tại 662/5 Sư Vạn Hạnh P.12 Q.10).

Phương châm hoạt động của phòng khám CK thẩm mỹ Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân

Với phương châm “Giải pháp tối ưu để đẹp tự nhiên”, Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tự hào là nơi giúp bạn tỏa sáng với diện mạo mới với vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất có thể !

  • Phòng khám CK phẫu thuật thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là một trong những trung tâm thẩm mỹ tại TPHCM đảm bảo chất lượng và an toàn theo quy trình bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động cho các phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện về khuôn mặt, thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc… và các thủ thuật thẩm mỹ khác. Khắc phục hầu hết nhược điểm trên cơ thể, mang đến một vẻ đẹp tự nhiên hoàn mĩ hơn.
  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn trong và ngoài nước về chuyên môn cũng như kỹ thuật thẩm mỹ mới, hiện đại và tiên tiến nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất nhưng đảm bảo an toàn.
  • Phòng khám CK phẫu thuật thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân luôn không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ an toàn và chất lượng hơn: Không chỉ phòng thực hiện thủ thuật – phẫu thuật thẩm mỹ được xây dựng với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại mà sảnh chờ, phòng tư vấn, phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng hậu phẫu…đều tuân thủ tiêu chuẩn bệnh viện, được trang bị những cơ sở vật chất tối ưu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Đặc biệt Phòng khám sử dụng máy Vectra 3D cho phép bạn hình dung được kết quả sau cùng của cuộc phẫu thuật trên cơ sở so sánh hình ảnh trước và sau mô phỏng cũng như thoát khỏi sự phân vân, mơ hồ nên hay không nên phẫu thuật hay liệu có phù hợp với mình hay không.

Một số hình ảnh phòng khám CK phẫu thuật thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Phòng Khám CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân

 Nơi kết tinh vẻ đẹp!