» »

 

 Chào đón mùa lễ hội và năm mới đang cận kề, Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân tưng bừng gửi đến quý Khách hàng chương trình tri ân cuối năm với ưu đãi chưa từng có từ trước đến nay "Làm 1 Đẹp 2 - Sắc đẹp nhân đôi". 

Nội dung chương trình:

Tặng ngay 10 triệu đồng cho Combo dịch vụ làm đẹp Nâng Mũi Sụn Sườn và Nâng Ngực Nội Soi

Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 04/12/2017 đến hết ngày 31/12/2017 (Nếu sau thời gian trên quý khách vui lòng đặt cọc để giữ chỗ.)

 

Đã đau thì chỉ đau 1 lần!

Sợ đau là nỗi sợ hãi lớn nhất của tất cả chúng ta khi bước lên bàn phẫu thuật. Thực tế, trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây mê hoặc gây tê tùy vào hình thức phẫu thuật, nếu bác sĩ càng khéo tay thì sẽ càng hạn chế được sự xâm lấn và cảm giác đau khi phẫu thuật cho bệnh nhân.

Với combo phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mũi cấu trúc sụn sườn và Nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ chỉ cần tạo một đường mổ duy nhất để lấy sụn sườn nâng mũi, từ đường mổ sụn sườn bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong bầu ngực thông qua đường mổ rất nhỏ từ 2cm ở vị trí đã được xác định từ trước và đặt túi độn ngực vào.

Khi phẫu thuật thẩm mỹ theo hình thức combo này, vùng xâm lấn rộng hơn nhưng cảm giác đau trong và sau khi mổ sẽ chỉ kéo dài đến khi cắt chỉ. Và cùng 1 lần chịu đau đó, bạn đã làm đẹp được 2 vùng trên cơ thể là mũi và ngực.

Có nhiều trường hợp các bạn gái vừa nâng mũi và cảm nhận vòng 1 không liên quan nên nảy sinh nâng ngực thì phải chịu cảm giác đau của lần phẫu thuật trước nên từ bỏ ý định. Vậy tại sao bạn không chọn phẫu thuật theo combo “Làm 1 Đẹp 2” của chúng tôi để “đau một lần rồi thôi”.

Phòng Khám CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân mang đến cho bạn cơ hội thay đổi diện mạo với kỹ thuật nâng mũi sụn sườn hiện đại và nâng ngực nội soi theo các tiêu chí:

·         Chuẩn: Dáng mũi cong nhẹ nhàng của Á Đông. Khuôn ngực căng tròn quyến rũ.

·         Tự nhiên: Mũi và ngực đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt và thân hình.

·         Định hình tốt: Cân chỉnh sống mũi và ngực chuẩn từng chi tiết.

·         An toàn: Chất liệu sụn tự thân, hoàn toàn tương thích với cơ thể, không để lại sẹo, an toàn.

·         Ổn định: Cho dáng mũi đẹp và khuôn ngực quyến rũ lâu dài theo thời gian chỉ sau một lần thực hiện.

Combo “Làm 1 Đẹp 2 – Sắc Đẹp Nhân Đôi” như một món quà của Phòng Khám CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân gửi tặng đến phái đẹp trên hành trình tìm lại chính mình để luôn tự tin, kiêu hãnh với nét quyến rũ, ngọt ngào đầy mê hoặc của nữ giới.


Đừng bỏ qua cơ hội “tân trang nhan sắc” và tự tin yêu kiều đón một mùa giáng sinh và nghinh xuân mới với một diện mạo xinh đẹp hơn, cùng mức chi phí hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Phòng Khám CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân nhé.

Chia sẽ:

www.taohinhthammy.vn
www.aestheticsurgery.vn

 (028) 2244 7788 - (028) 3853 1888
  taohinhthammy@gmail.com

HÌNH TRƯỚC
& SAU PHẪU THUẬT

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân hoạt động theo phương châm: 

"GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ ĐẸP TỰ NHIÊN"

Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 044/GCNHN.TM để mở Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - TS. BS. Nguyễn Thành Nhân tại số 4 Hưng Long, P.6, Quận 10.

Ý kiến khách hàng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Ngày : 14-05-2017
Phẫu thuật nâng mũi bị cong bẩm sinh
Tôi tên  Nguyễn Thị Thanh Thảo Q11. Mũi tôi bị cong bẩm sinh, đi nhiều bác sĩ không nhận chỉ có ...