»

Mong muốn có một bộ ngực đẹp nở nang và gợi cảm là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng có được số đo vòng một như ý do phần đa những người phụ nữ Á Đông chúng ta đều có bộ ngực nhỏ và khiêm tốn.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ với nhu cầu làm đẹp không ngừng cải tiến , phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đã ra đời giúp mọi người có thể nâng vòng một của mình lên một cách nhanh chóng và hiệu quả lâu dài nhất. Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp bạn tăng kích thước vòng một bằng phương pháp đặt túi nâng vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị kỹ thuật nội soi nâng ngực hiện đại thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách, quầng ngực hoặc rốn...mang lại vòng 1 đầy gợi cảm giúp bạn cuốn hút hơn.

Nâng ngực nội soi cũng đảm bảo tính an toàn và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Bác sĩ Nhân:

Ca 4: Trước phẫu thuật
Ca 4: Trước phẫu thuật
Ca 4: Trước phẫu thuật
Ca 4: Sau phẫu thuật nâng ngực đường nách
Ca 5: Trước phẫu thuật nâng ngực
Ca 5: Trước phẫu thuật nâng ngực
Ca 5: Trước phẫu thuật nâng ngực
Ca 5: Sau phẫu thuật nâng ngực đường quầng vú hai năm rưỡi
Ca 6: Trước phẫu thuật nâng ngực
Ca 6: Trước phẫu thuật nâng ngực
Ca 6: Trước phẫu thuật nâng ngực
Ca 6 : Sau phẫu thuật nâng ngược đường nách hai năm rưỡi
Ca 7 : Trước phẫu thuật nâng ngực
Ca 7 : Trước phẫu thuật nâng ngực
Ca 7 : Trước phẫu thuật nâng ngực
Sau phẫu thuật nâng ngực đường nách 2 năm

Các phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ Bác sỹ Nguyễn Thành Nhân:

  • Nâng ngực qua đường nách: Là phương pháp hiện đại và mang lại hiệu quả tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Phương pháp nâng ngực này tránh được tình trạng mất cảm giác ở đầu ngực, qua đó giúp cho các chị em có được vòng một tự nhiên, với độ an toàn cao.
  • Nâng ngực qua đường quầng vú: Phương pháp khá này đơn giản, dễ thực hiện, làm tăng kích thước bộ ngực cũng như làm cân đối cơ thể.  Đồng thời, khuôn ngực sẽ luôn mềm mại và tự nhiên.
  •  Nâng ngực qua đường rốn: Vết mổ nhỏ, hạn chế tối đa việc gây tổn thương đến da, do đó, mau hồi phục. Đồng thời, nâng ngực nội soi qua đường rốn còn là một phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn, hầu như như không biến chứng. 

Với kinh nghiệm nhiều năm, khi bạn đến với Phòng khám tạo hình thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Thành Nhân bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự tư vấn tận tình của các bác sĩ và đội ngũ phẫu thuật.

Hiện tại phòng khám thẩm mỹ bác sĩ Nhân được khách hàng đánh giá là nơi nâng ngực uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ nâng ngực nội soi được bác sĩ  trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện đúng quy định của Bộ Y tế, theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cũng như cho kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên.

 

Khách hàng : coffeefree
Ngày : 11/02/2011

Mới đi tư vấn ông này thôi mà bị thuyết phục quá các mẹ à

Trời ui, sáng nay e mới đi tư vấn bsi Nhân về, tức 1 cái là quên xin xem hình những ca làm trước đây,chủ yếu đến để xem cái đó mà cũng quên , lẩm cẩm dễ sợ, lúc mới vô, gặp 1 cô có gương mặt thật...khủn khíp, ...

Khách hàng : K.P
Ngày : 22/10/2011

Bác sĩ Nhân phẫu thuật rất đẹp và tự nhiên

Tôi ở úc có dịp người nhà giới thiệu đến Bác sĩ Nhân. Tôi rất mừng vì được BS và nhân viên ở đây dành mọi sự ưu ái và thật nhiệt tình giúp đỡ cho tôi được toại nguyện những gì mà tôi hằng mong ước, dù trước đây ...

Khách hàng : N.H
Ngày : 28/11/2011

Đặt túi nâng ngực và xử lý bướu

Sau khi được tư vấn kỹ lưỡng và tận tình của Bác sĩ Nhân, tôi đã quyết định để bác sĩ nhân phẫu thuật đặt túi ngực và xử lý bướu trong ngực trái.  Tôi đã rất hài lòng về kết quả phẫu thuật . Tôi xin cảm ơn Bác sĩ Nhân ...

Khách hàng : T.H
Ngày : 26/11/2011

Đặt túi nâng ngực bác sĩ Nhân

  Tôi được bạn bè giới thiệu về Bác Sĩ Nhân nên sau khi cân nhắc đã quyết định đặt túi nâng ngực ở phòng khám của bác sĩ số 4 Hưng Long. Sau 2 ngày tôi đã hết đau và rất hài lòng với bộ ngực mới của mình. Tôi rất ...

Khách hàng : abcgot
Ngày : 02/11/2010

Bác sĩ Nhân là địa chỉ tin cậy

Mình vừa làm mũi bsi Nhân cach day cung duoc 13 ngay roi, ca nha nhin vao deu khen đẹp và tự nhiên, nếu chưa chắc đi đâu,thì bsi Nhân là địa chỉ tin cậy, vì dù gì cũng đẹp hơn cái cũ,chimtrangmocoi tham khảo cũng nhiều quá ha, nhờ ...

Phòng Khám Tạo Hình Thẩm Mỹ Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân hoạt động theo phương châm : 

GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ ĐẸP TỰ NHIÊN

 cộng với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm, Bác Sĩ NGUYỄN THÀNH NHÂN đã được Sở Y Tế cấp giấy phép số 044/GCNHN.TM để mở Phòng Khám Tạo Hình Thẩm Mỹ tại số 4 đường Hưng Long P6 Q10 Tp HCM.( Trước đây tọa lạc tại 662/5 Sư Vạn Hạnh nối dài F12 Q10 )

Ý kiến khách hàng

Ngày :
Sau khi gặp Bác Nhân rồi em rất thích về mũi của mình. Đẹp hơn, cao hơn, thanh thoát nữa.
Khách hàng B. Trân – 23/11/2015 Em tên B. Trân, em từ Úc về. Em có nghe dì giới thiệu về ...