» » »

Dưới đây là 5 cách đơn giản và hiệu quả để giúp bạn sở hữu một làn da khỏe đẹp mà không  phải tốn nhiều chi phí cho việc dùng mỹ phẩm.
 
1. Uống đủ nước
 
Nước đóng một vai trò quan trọng trong việc thải trừ độc tố ra ngoài cơ thể. Uống đủ nước không chỉ giúp bạn cải thiện sức khỏe nói chung mà còn có tác dụng tốt cho da. Nên uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày.
 
2. Giữ da sạch
 
Bên cạnh việc uống đủ nước, một điều cần thiết nữa là giữ vệ sinh cho da. Bạn nên rửa sạch da nhẹ nhàng với loại sữa rửa mặt có chứa những thành phần tự nhiên sau khi thức dậy và trước khi đi ngủ. Nếu không giữ vệ sinh da thường xuyên, bạn có thể bị nổi nhọt hoặc mụn.
 
3. Ngủ ngon
 
Một giấc ngủ ngon cũng rất quan trọng để duy trì làn da khỏe mạnh. Theo lời khuyên của các bác sĩ, chúng ta nên ngủ 8 tiếng một ngày, làn da sẽ tươi sáng hơn vào buổi sáng khi tỉnh dậy.
 
Nếu thiếu ngủ, da bạn sẽ sạm lại cùng đôi mắt thâm quầng hoặc sưng húp.
 
4. Tắm nắng vào buổi sáng
 
Chỉ cần từ 5 đến 30 phút tắm nắng vào buổi sáng (mỗi tuần khoảng hai lần) để da bạn hấp thụ vitamin D từ ánh sáng mặt trời. Vitamin D là một vitamin cần thiết vừa giúp tăng cường hấp thu canxi, vừa cho làn da khỏe mạnh. Nhận đủ vitamin D cũng giúp bạn ngăn ngừa cao huyết áp và một số bệnh ung thư.
 
5. Tập thể dục thường xuyên
 
Điều này không chỉ có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể thải độc mà bên cạnh đó còn tăng cường lưu lượng máu cung cấp oxy cho da. Bạn có thể chọn các loại hình tập nhẹ nhàng như đi bộ, bơi lội, thể dục nhịp điệu đều tốt.
 
 
Theo afamily.vn
Chia sẻ:

Tin liên quan

www.taohinhthammy.vn
www.aestheticsurgery.vn

 (028) 2244 7788 - (028) 3853 1888
  taohinhthammy@gmail.com

HÌNH TRƯỚC
& SAU PHẪU THUẬT

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân hoạt động theo phương châm: 

"GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ ĐẸP TỰ NHIÊN"

Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 044/GCNHN.TM để mở Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - TS. BS. Nguyễn Thành Nhân tại số 4 Hưng Long, P.6, Quận 10.

Ý kiến khách hàng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Ngày : 14-05-2017
Phẫu thuật nâng mũi bị cong bẩm sinh
Tôi tên  Nguyễn Thị Thanh Thảo Q11. Mũi tôi bị cong bẩm sinh, đi nhiều bác sĩ không nhận chỉ có ...