» » »

Gương mặt của Ngọc Quyên đã trở nên hoàn hảo, dáng mũi mới góp phần làm nổi bật những nét đẹp sẵn có của các bộ phận khác trên gương mặt. Những shoot ảnh của cô nàng trở nên duyên dáng và sang hơn rất nhiều. Cùng ngắm nhan sắc hoàn hảo của Ngọc Quyên sau khi nâng mũi cấu trúc tại PK CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ts. Bs.Nguyễn Thành Nhân.

Ngọc Quyên tỏa sáng rạng ngời khi làm mẫu ảnh

 

Ngọc Quyên quyến rũ, sang chảnh khi tự chụp ảnh

 

Thực tế thì, các bộ phận khác trên gương mặt của Ngọc Quyên rất đẹp, nhưng do cô nàng đã phẫu thuật nâng mũi không thành công ( nâng ở nơi khác ), sống mũi nâng không đủ cao, đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng làm ảnh hưởng đến tổng thể và không thể làm nổi bật được những nét đẹp sẵn có của các bộ phận khác trên gương mặt. 

Còn đây là những hình ảnh của lần làm mũi truyền thống ( làm nơi khác )

 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có ưu điểm là tạo hình mũi từng phần rất uyển chuyển nên dáng mũi được tạo theo ý muốn và rất tự nhiên. Sống mũi được nâng cao nhưng vẫn có độ võng tạo nét mềm mại thanh tú, không lộ chất liệu độn dưới da. Vậy nên, mũi sẽ tự nhiên như thật, khó nhận biết có can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

TS. BS. Nguyễn Thành Nhân là một trong những bác sĩ đi tiên phong với phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, là nơi đáng tin cậy để giúp bạn đẹp hơn với nét đẹp riêng của bạn. 

 

Chia sẻ:

Tin liên quan

www.taohinhthammy.vn
www.aestheticsurgery.vn

 (028) 2244 7788 - (028) 3853 1888
  taohinhthammy@gmail.com

HÌNH TRƯỚC
& SAU PHẪU THUẬT

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân hoạt động theo phương châm: 

"GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ ĐẸP TỰ NHIÊN"

Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 044/GCNHN.TM để mở Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - TS. BS. Nguyễn Thành Nhân tại số 4 Hưng Long, P.6, Quận 10.

Ý kiến khách hàng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Ngày : 14-05-2017
Phẫu thuật nâng mũi bị cong bẩm sinh
Tôi tên  Nguyễn Thị Thanh Thảo Q11. Mũi tôi bị cong bẩm sinh, đi nhiều bác sĩ không nhận chỉ có ...