» » »

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi giúp khắc phục triệt để nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống, giúp cho mũi đẹp tự nhiên và bền vững. Vậy tại sao nâng mũi truyền thống lại dần bị thua thế so với các phương pháp nâng mũi hiện nay như vậy?  

Nâng mũi truyền thống dễ biến chứng do đâu?

Kỹ thuật nâng mũi ban đầu chỉ là thao tác bác sĩ thực hiện đường rạch ở chân mũi, sau đó đưa vật liệu độn (thường là sụn silicon) vào bên trong khoang mũi để nâng cao s
ng mũi. Với kỹ thuật đó chiếc mũi tẹt được cải thiện chiều cao đáng kể, tuy nhiên các bộ phận khác như đầu mũi thì bị bỏ qua, không được chú trọng trong việc tạo hình

Một chiếc mũi đẹp không phải chỉ có sống mũi cao thôi là đủ mà cần phải có sự hài hòa giữa các yếu tố như sống mũi, đầu mũi trụ mũi. Đầu mũi đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự vững chắc của chiếc mũi nhưng nâng mũi lại bỏ qua bộ phận này dẫn đến chiếc mũi dễ bị biến chứng lộ sóng, bóng đỏ.


Nâng mũi truyền thống dễ khiến khách hàng gặp phải các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ sau nâng.

+ Về vật liệu, nâng mũi truyền thống chủ yếu sử dụng sụn thô silicon rất cứng để nâng mũi. Loại sụn này khi đưa vào mũi dễ gây ra tình trạng dị ứng, đào thải vật liệu nên mũi sau khi nâng rất dễ bị biến chứng và tổn tại như bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

+ Về mặt máy móc, công nghệ nâng mũi truyền thống chủ yếu nâng mũi dựa trên phán đoán của bác sĩ chứ không có sự có sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc. Khách hàng cũng không thể nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật của mình nên thường nhận được kết quả nâng mũi không được như mong đợi.

Phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn hiện nay

Khắc phục tất cả các nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống, phương pháp nâng mũi cấu trúc được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Sở dĩ nâng mũi cấu trúc trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em so với các phương pháp nâng mũi cũ là do nó có các ưu điểm nổi sau:

  • Sử dụng vật liệu sụn thân thiện với cơ thể: Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn để thực hiện nâng mũi. Vì là sụn tự thân nên khi cấy vào mũi, sụn sẽ phát triển như một bộ phận của cơ thể, không xảy ra tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu. 


Nâng mũi cấu trúc sử dụng chủ yếu bằng sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ địa của cơ thể

  • Là kỹ thuật nâng mũi toàn diện: Không như nâng mũi truyền thống chỉ nâng mỗi sống mũi, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, cho mũi đẹp toàn diện. Đặc biệt, nâng mũi cấu trúc rất chú trng việc tạo hình cấu trúc đầu mũi. Nếu da đầu mũi mỏng sẽ gia cố thêm bằng sụn tự thân nên hạn chế tối đa tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ.

  • Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi chính xác và được xem trước kết quả phẫu thuật: Mọi thao tác phẫu thuật của bác sĩ khi nâng mũi đều dựa trên những số liệu thu nhập được khi kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy chụp ảnh Vectra 3D. Từ số liệu đó, bác sĩ sẽ phác họa trên máy hình dáng chiếc mũi sau nâng của bạn, giúp bạn có thể nhìn thấy trước hình dáng mũi sau nâng của mình.

Kỹ thuât nâng mũi cấu trúc có nhiều ưu điểm như vậy nhưng cũng đồng thời yêu cầu bàn tay khéo léo và tỉ mĩ của bác sĩ thực hiện, bởi nếu không đáp ứng được thì những sai xót khiến sau khi nâng mũi bị lệch, thấp hay những biến chứng như của nâng mũi truyền thống đều hoàn toàn có thể xảy ra. Do vậy, việc lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín, bác sĩ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật là hết sức cần thiết. 

Chia sẻ:

Tin liên quan

www.taohinhthammy.vn
www.aestheticsurgery.vn

 (028) 2244 7788 - (028) 3853 1888
  taohinhthammy@gmail.com

HÌNH TRƯỚC
& SAU PHẪU THUẬT

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân hoạt động theo phương châm: 

"GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ ĐẸP TỰ NHIÊN"

Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 044/GCNHN.TM để mở Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - TS. BS. Nguyễn Thành Nhân tại số 4 Hưng Long, P.6, Quận 10.

Ý kiến khách hàng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Ngày : 14-05-2017
Phẫu thuật nâng mũi bị cong bẩm sinh
Tôi tên  Nguyễn Thị Thanh Thảo Q11. Mũi tôi bị cong bẩm sinh, đi nhiều bác sĩ không nhận chỉ có ...