» » »

Những vết nhăn trên gương mặt xuất hiện ngày một nhiều khi bước sang độ tuổi 30. Chúng khiến da mặt chúng ta trông xấu đi, còn chúng ta thì không có cách nào để có thể nhanh chóng xóa bỏ những "dấu vết tàn nhẫn" ấy của thời gian. 

Dùng mỹ phẩm ư? Đây chỉ là giải pháp tạm thời và cũng cần nhiều thời gian mới có tác dụng. Và sẽ thật phiền khi luôn phải bôi đủ các loại mỹ phẩm, kem dưỡng nhưng kết quả thu về chậm, thậm chí chúng cũng không thể giúp xóa triệt để các nếp nhăn trên mặt. Giải pháp nhanh và hiệu quả nhất để khắc phục hoàn toàn được khuyết điểm trên đó chính là phẫu thuật căng da mặt

căng da mặt 1

Da sẽ căng mịn hơn sau khi thực hiện căng da mặt

Tuy nhiên, lựa chọn một địa điểm thẩm mỹ uy tín cùng bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thì mới có thể giúp phát huy hết hiệu quả của phương pháp phẫu thuật căng da mặt này, cũng như gây ít tổn thương trên da nhất. Một địa chỉ mà bạn có thể "trao thân gửi phận" cần hội tủ 3 yếu tố sau:

- Bác sĩ: Cần có trình độ chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ cao, điều này sẽ giúp đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn cũng như mang lại hiệu quả tối ưu.

- Công nghệ: Sử dụng công nghệ hiện đại giúp tối đa hóa việc kéo căng làn da, hạn chế được những tổn thương và xâm lấn trên da, duy trì kết quả ổn định lâu dài. Hiện tại kỹ thuật căng da mặt nội soi được nhiều bác sĩ trên thế giới lựa chọn vì những ưu điểm mà nó mang lại. 

 - 

Căng da mặt nội soi còn giúp bạn thu gọn vùng da bị chùng trên gương mặt

- Dịch vụ: Một đội ngũ nhân viên chăm sóc ân cần, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm trong quá trình điều trị.

Và quan trọng hơn hết, bạn nên tham khảo ý kiến đánh giá, phản hồi của những khách hàng cũ trước đây đã thực hiện. Đồng thời bạn cũng có thể xem qua những hình ảnh trước - sau phẫu thuật căng da mặt để có thể đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Phòng khám tạo hình thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là địa điểm uy tín, chất lượng với dịch vụ căng da mặt nội soi tiên tiến sẽ giúp bạn xua đi những nếp nhăn "khó chịu" trên vùng trán, vết chân chim "âu sầu" ở đuôi mắt hoặc ngay cả thu gọn vùng da mặt bị chảy xệ, trả lại cho bạn làn da căng mịn, đàn hồi và đầy sức sống trên gương mặt. Để đặt lịch hẹn khám tư vấn với bác sĩ, gọi (08) 2244 7788 hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

Chia sẻ:

Tin liên quan

www.taohinhthammy.vn
www.aestheticsurgery.vn

 (028) 2244 7788 - (028) 3853 1888
  taohinhthammy@gmail.com

HÌNH TRƯỚC
& SAU PHẪU THUẬT

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân hoạt động theo phương châm: 

"GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ ĐẸP TỰ NHIÊN"

Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 044/GCNHN.TM để mở Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - TS. BS. Nguyễn Thành Nhân tại số 4 Hưng Long, P.6, Quận 10.

Ý kiến khách hàng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Ngày : 14-05-2017
Phẫu thuật nâng mũi bị cong bẩm sinh
Tôi tên  Nguyễn Thị Thanh Thảo Q11. Mũi tôi bị cong bẩm sinh, đi nhiều bác sĩ không nhận chỉ có ...