» » »

Bạn rất muốn che đi khuyết điểm chiếc mũi to của mình ? Thật đơn giản với bí quyết trang điểm cho chiếc mũi to hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết tình trạng này.

Nếu muốn khắc phục chiếc mũi to bằng cách làm đẹp makeup, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Việc đầu tiên bạn cần làm là sử dụng phấn nền với các tông màu đậm nhạt khác nhau để làm đẹp makeup thích hợp cho chiếc mũi của mình. Sau khi đã chọn tông màu phù hợp, bạn làm đẹp makeup theo các bước sau:

Trước hết, bạn phải biết ước lượng muốn làm mũi nhỏ đi sao cho vừa vặn với khuôn mặt. Nếu nhỏ quá, khuôn mặt bạn sẽ trở nên vô cùng mất cân đối.

Phải đảm bảo rằng màu phấn che khuyết điểm phải tối hơn phấn nền một hoặc hai tông màu. Nếu quá lệch màu, việc che khuyết điểm của bạn trở nên vô hiệu và càng làm nổi bật thủ thuật của bạn.

 

Nên sử dụng phấn nền với các tông màu khác nhau để làm đẹp makeup

- Thoa kem nền sáng màu cho sống mũi (tránh phần đầu mũi vì đầu mũi bạn trông sẽ to lên nếu dùng phấn màu nhạt) . Đây là bước quan trọng đầu tiên trong cách làm đẹp makeup cho mũi to để tạo ấn tượng về 1 chiếc mũi cao, thon thẳng vì lớp phấn nền nhạt màu nên khá bắt sáng sẽ làm cho người đối diện sẽ có cảm giác sống mũi bạn cao hơn hẳn.

Dùng cây cọ cỡ vừa và phấn sáng hơn so với màu da

- Dùng kem che khuyết điểm vùng đầu mũi. Vùng đầu mũi thường đỏ hơn so với các vùng da khác cũng như có khuyết điểm tối màu hơn nên nếu bạn dùng kem che nó đi sẽ giúp nâng mũi bạn trông cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng mà hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

- Dùng cây cọ cỡ vừa và phấn sáng hơn so với màu da quét dọc sống mũi vùng chữ T. Cần tránh thoa kem vùng đầu mũi và chỉ quét dọc sống mũi để mũi bạn không bị to ra.

Bạn hoàn toàn có thể làm đẹp makeup để cải thiện chiếc mũi to

 

- Cuối cùng, để thu gọn đầu mũi, bạn dùng phấn tối màu hơn đánh ở 2 bên đầu mũi. Nên sử dụng miếng bọt biển đánh phấn để lượng phấn được thoa đều nhất. Bạn nên tạo điểm nhấn vào việc trang điểm mắt đậm, son bóng cho đôi môi để thu hút cho người đối diện tập trung vào đó, che đi khuyết điểm của mũi.

Tuy nhiên, cách làm đẹp makeup cho mũi to chỉ là giải pháp tạm thời và mất rất nhiều thời gian của bạn. Ngoài cách làm đẹp tạm thời này, bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao thon gọn một cách nhanh chóng, lâu dài bằng cách thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Bác sỹ Nguyễn Thành Nhân.

Chia sẻ:

Tin liên quan

www.taohinhthammy.vn
www.aestheticsurgery.vn

 (028) 2244 7788 - (028) 3853 1888
  taohinhthammy@gmail.com

HÌNH TRƯỚC
& SAU PHẪU THUẬT

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân hoạt động theo phương châm: 

"GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ ĐẸP TỰ NHIÊN"

Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 044/GCNHN.TM để mở Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - TS. BS. Nguyễn Thành Nhân tại số 4 Hưng Long, P.6, Quận 10.

Ý kiến khách hàng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Ngày : 14-05-2017
Phẫu thuật nâng mũi bị cong bẩm sinh
Tôi tên  Nguyễn Thị Thanh Thảo Q11. Mũi tôi bị cong bẩm sinh, đi nhiều bác sĩ không nhận chỉ có ...