» » »

Câu hỏi: Mắt em bị sụp 1 mí nhìn rất xấu, em muốn đi phẫu thuật để tạo mắt 2 mí. Xin hỏi  chi phí cho cắt mắt 2 mí là bao nhiêu và thời gian làm phẫu thuật là bao lâu? Em năm nay 22t. Mong nhận được sự tư vấn của thẩm mỹ viện.
Trả lời:

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn " Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Cắt mắt 2 mí giá bao nhiều tiền? Có mất nhiều thời gian không?" . Chúng ta cùng tìm hiểu về phẫu thuật cắt mắt 2 mí là như thế nào?

Khuyết điểm thường gặp ở mắt là mí mắt một mí, làm cho đôi mắt bạn nhỏ đi trông thấy. Bên cạnh đó, một số trường hợp bẩm sinh mắt một mí, mí lươn làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng với cửa sổ tâm hồn của mình mà muốn có một đôi mắt to tròn hai mí, với trình độ y học hiện nay việc tạo lại cho bạn một đôi mắt trẻ trung là điều nằm trong tầm tay.


Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (tạo hình mí mắt) sẽ làm khuôn mặt trông thanh tú, quý phái. Với người cao tuổi cả phụ nữ và đàn ông đều có thể bị mỡ thừa đọng lại tạo thành túi mỡ ở mí mắt dưới hay phần da mí trên chùng xuống làm che bớt tầm nhìn khiến gương mặt luôn có hình ảnh già nua, ưu tư lo lắng. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt (tạo hình mí mắt) sẽ lấy đi túi mỡ ở mí dưới, cắt bỏ phần dư thừa ở mí trên tạo đuôi mắt và cả khuôn mặt trông trẻ trung linh hoạt hơn (trẻ ra đến 5 -7 tuổi). Bác sĩ sẽ khéo léo ẩn đường may vào rãnh mí trên hoặc nằm sát viền lông mi của mí dưới tạo cho đôi mắt sau phẫu thuật trông tự nhiên không hề thấy dấu vết của phẫu thuật.

Đầu tiên, bác sẽ xác định tình trạng da và mỡ quanh mắt của bạn để xem mức độ chùng da mí mắt, độ dư thừa của mỡ mắt, độ xệ, cơ kéo cũng như độ to nhỏ không cân đối của hai mắt một cách tỉ mỉ. Sau đó, đo vẽ từng vùng da thừa, từng khối mỡ thừa mí trên và định hình trước nếp mí mới cũng như tạo độ to nhỏ của hai mắt trước khi tiến hành phẫu thuật. Qúa trình này đảm bảo cho đôi mắt của bạn được cân bằng cũng như không bị những hiện tượng lệh huẩn về sau. Bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây mê và tiến hành tiểu phẫu.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiều tiền?

Giá phẫu thuật cắt mí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, trang thiết bị công nghệ phục vụ phẫu thuật, chất lượng dịch vụ bạn nhận được như thế nào. Chi phí giá cả được tính toán sao cho hợp lý nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thực hiện ước mơ làm đẹp của mình.

Cắt mắt 2 mí có mất nhiều thời gian không?

Cũng như chị, nhiều khách hàng băn khoăn cắt mắt 2 mí có mất nhiều thời gian không. Tại phòng khám  quy trình cắt mí mắt được tiến hành trong khoảng 30 – 45 phút bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay trở về luôn và làm việc như bình thường. Thông thường, 7 – 10 ngày sau khi cắt chỉ mắt sẽ hồi phục tương đối ổn định.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? của bạn, Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Phòng khám tạo hình thẩm mỹ BS. Nguyễn Thành Nhân
04 Hưng Long, P6, Q.10, TP.HCM
ĐT: 08.22447788 - 08.38531888 - 08.38531999 - 0937 832 328

Chia sẻ:

Tin liên quan

www.taohinhthammy.vn
www.aestheticsurgery.vn

 (028) 2244 7788 - (028) 3853 1888
  taohinhthammy@gmail.com

HÌNH TRƯỚC
& SAU PHẪU THUẬT

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân hoạt động theo phương châm: 

"GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ ĐẸP TỰ NHIÊN"

Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 044/GCNHN.TM để mở Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - TS. BS. Nguyễn Thành Nhân tại số 4 Hưng Long, P.6, Quận 10.

Ý kiến khách hàng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Ngày : 14-05-2017
Phẫu thuật nâng mũi bị cong bẩm sinh
Tôi tên  Nguyễn Thị Thanh Thảo Q11. Mũi tôi bị cong bẩm sinh, đi nhiều bác sĩ không nhận chỉ có ...