» » »

Nghi vấn túi nâng ngực của hãng Poly Implant Prothese (PIP)

Những thông tin mới nhất liên quan đến túi nâng ngực của hãng Poly Implant Prothese (PIP) làm xôn xao dư luận thời gian qua .

Để giúp cho quý khách hàng yên tâm và bớt hoang mang khi sử dụng dịch vụ nâng ngực thẫm mỹ, Trung tâm tạo hình thẩm mỹ Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân xin thông báo với toàn thể quý khách hàng từ trước đến nay tại trung tâm chúng tôi  không sử dụng loại sản phẩm PIP này. Mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực tại Trung Tâm chúng tôi sẽ giải đáp qua địa chỉ email "taohinhthammy@gmail.com".

Theo Bộ Y tế Pháp, phụ nữ sử dụng túi nâng ngực PIP “không có nguy cơ bị ung thư cao hơn phụ nữ dùng túi nâng ngực do các công ty khác sản xuất”.

Tuy nhiên, các túi nâng ngực loại này có nguy cơ bị thủng và Bộ trưởng Y tế Xavier Bertrand kêu gọi phụ nữ hãy lấy nó ra khỏi người như một “biện pháp phòng ngừa”, song nhấn mạnh rằng việc này không “khẩn cấp”.

Công ty PIP hiện đã đóng cửa và sản phẩm của công ty bị cấm vào năm ngoái sau khi bị phát hiện sử dụng loại silicon không được phép vốn gây ra tỷ lệ thủng túi cao bất thường.

"Không có chuyện túi nâng ngực gây ung thư "

Đó là khẳng định của các Bác Sĩ Việt Nam sau khi có thông tin túi độn ngực của hãng Poly Implant Prothese (PIP) có nguy cơ gây ung thư cho người.

GS-BS Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam, cũng cho rằng: “Túi silicon dùng để nâng ngực từ lâu người ta đã chứng minh là không hề gây ung thư, kể cả ưng thư vú. Và theo theo dõi của bản thân tôi thì cũng chưa thấy trường hợp nào ở Việt Nam bị ung thư vú do dùng túi nâng ngực”. 

Trước đây loại túi độn ngực PIP cũng đã từng xuất hiện tại việt nam nhưng không phổ biến. Hiện nay các Bác Sĩ phẫu thuật thẩm m ở Việt Nam hầu như không dùng loại này. 

 Xem thêm : Phẫu thuật nâng ngực nội soi
Chia sẻ:

Tin liên quan

www.taohinhthammy.vn
www.aestheticsurgery.vn

 (028) 2244 7788 - (028) 3853 1888
  taohinhthammy@gmail.com

HÌNH TRƯỚC
& SAU PHẪU THUẬT

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân hoạt động theo phương châm: 

"GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ ĐẸP TỰ NHIÊN"

Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 044/GCNHN.TM để mở Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - TS. BS. Nguyễn Thành Nhân tại số 4 Hưng Long, P.6, Quận 10.

Ý kiến khách hàng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Ngày : 14-05-2017
Phẫu thuật nâng mũi bị cong bẩm sinh
Tôi tên  Nguyễn Thị Thanh Thảo Q11. Mũi tôi bị cong bẩm sinh, đi nhiều bác sĩ không nhận chỉ có ...